ข้อควรไตร่ตรองในการเช็คเบอร์มงคล

การเช็คเบอร์มงคล ซึ่งคือศาสตร์ทางด้านทำนายแขนงใหม่ ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ก็เพราะว่าคนดัง นักแสดง พร้อมทั้งรวมถึง นักธุรกิจ หลากหลายคนภายในบ้านเราก็ได้ใช้งานกันแล้ว ทำเอากลายเป็นมหัศจรรย์ทางด้านพลัง เพราะว่าเบอร์มงคล ไม่ใช่เรื่องไร้สาระ แต่เป็นสิ่งที่ท่านสามารถพิสูจน์ได้ ก็เพราะว่าเราจะสามารถนำเบอร์ภายในอดีตมาทำนายเบอร์ให้มีความแม่นยำ แต่ก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของท่านด้วย ว่าจะมีการหาข้อมูลที่แม่นยำหรือเปล่า บางคนคงติดตามผ่านทางเว็บ หรือบางคนคงสอบถามผู้รอบรู้ข้อมูลต่าง ๆ

 

 

สังเกตเช็คเบอร์มงคลโทรศัพท์มือถือ ตำแหน่ง 7 ตัวหลัง

คุณคงสงสัยกันว่า เพราะอะไรต้องเป็นเลข 7 ตัวหลัง นั่นก็คือ ตัวเลข 7 ตัวหลัง ที่ได้มีอิทธิพลผู้ใช้งานได้จริง ๆ ซึ่งเป็นข้อมูลที่ได้มีการเก็บสถิติพร้อมทั้งมารวบรวมข้อมูลเป็นเวลายาวนาน ได้มีการพิจารณาเลขเงินก้อนโต หรือว่าจะมีเป็นเลขมังกร ที่ได้มีราคาหลักแสน หรือว่าหลักล้าน ก็จะมีการใช้เบอร์แค่ 7 ตำแหน่งหลังเบอร์ของคุณเพียงเท่านั้น

 

เลือกหมายเลขที่ตรงกับอาชีพของตัวเอง

ซึ่งตัวเลขแต่ละตัวนั้น จะต้องการพลังที่แตกต่างกันออกไป ในการจัดการวางเบอร์มงคลนั้น เพื่อมีการส่งเสริมผู้ใช้ให้มีการเลือกให้เหมาะกับอาชีพ ที่จะช่วยเหลือเพิ่มในเรื่องการงาน พร้อมทั้งมงคลให้กับชีวิต ถ้าการงานดี การเงินก็จะดี พร้อมทั้งเมื่อเงินดี ก็จะช่วยทำเอาส่งเสริมในเรื่องความรักพร้อมทั้งความสุขได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย อย่างเช่น ถ้าเป็นกลุ่มงานราชการ จะมีตัวเลข 14,41 19 ,91 15,51 ส่วนทหารหรือว่าตำรวจ จะต้องมีเบอร์ 13, 31 ,19,91 43,34 เป็นอาทิ

 

ตบท้ายด้วย เบอร์เลขทรัพย์ พร้อมทั้งปัญญา

เพราะว่าเลขชุดที่ปิดท้าย เป็นตำแหน่งทางด้านจิตใจ ซึ่งจะมีการควบคุมทางด้านการเงิน การงานและความรัก เพราะเช่นนั้นตำแหน่งนี้กลายเป็นตัวเลขของกลุ่มปัญญา พร้อมทั้งสติ เพื่อให้มีการควบคุมทางด้านพลังของเบอร์นั้น ๆ ให้มีความเหมาะสม พร้อมทั้งมีความสมดุล  เช่น 45,54,65,56,95,59 ที่ท่านเองจะต้องเช็คเบอร์มลคล

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข้อมูลของการเช็คเบอร์มงคล ที่ท่านเองไม่ควรพลาดกับการติดตาม โดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะมีการเลือกเบอร์มงคลให้กับตัวเอง ลองศึกษาข้อมูลกันดูว่าเบอร์ของคุณมีตัวเลขเหล่านี้หรือเปล่า หากท่านไม่มีเลขกลุ่มนี้กันเลย ก็ทำให้คุณไม่ประสบความสำเร็จได้เช่นกัน เพราะเช่นนั้นหากคุณเองเป็นคนหนึ่ง ที่ต้องการจะลองดูว่าเบอร์ของคุณมีเลขเด่น ๆ ที่ทำให้คุณดวงดีหรือเปล่า แต่ถ้าท่านยังไม่แน่ใจ ก็อาจจะลองสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญกันได้เลย ว่าเบอร์ของคุณเป็นเบอร์มงคลหรือเปล่า ไม่งั้นเบอร์คุณคงทำให้คุณเดือดร้อนภายหลังได้เช่นเดียวกัน จนทำให้แก้ไขไม่ได้

 

บทความจาก http://เบอมงคล.com