แนวทางปลูกคิ้วให้คิ้วดกดำ ที่ใช้งบน้อยแต่เห็นผลรวดเร็ว

คิ้วเป็นสิ่งที่มีความหมายอย่างมากเกี่ยวกับบนใบหน้าของคุณสาว ๆ ถึงขนานนามให้กลายเป็นมงกุฎของใบหน้า ไม่ใช่เพียงแค่คุณสาว ๆ ที่สนใจแค่นั้น แต่หนุ่ม ๆ ก็ไม่ควรเฉยชาอย่างเด็ดขาด เนื่องจากเรามีคิ้วที่เข้ากับใบหน้ามากเท่าใด ก็ทำเอาเพิ่มเสน่ห์ให้ดูดีมากเพิ่มขึ้น บวกกับความมมั่นใจของตนเองมากขึ้นอีกด้วย แถมใครที่มีคิ้วหนา ก็คงไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาแต่งหน้ามากนัก ซึ่งเป็นอะไรที่คุณสาว ๆ ใฝ่ฝันกันนั่นเอง พร้อมทั้งวันนี้เรามีวิธีปลูกคิ้วแบบไม่ยุ่งยาก มาฝากคุณสาว ๆ ได้ไล่ตามค่ะ

 

 

1.กันคิ้ว 

วิธีนี้จะคล้ายๆกับวิธีปลูกคิ้วแบบเล็มขน แต่ลักษณะนี้จะเป็นเหตุให้ขนคิ้วที่ขึ้นมาใหม่มีความหนา พร้อมทั้งเข้มมาก เหมาะสมกับคนที่พึ่งเริ่ม ไม่กล้าโกนออก แนะนำเลยว่าการกันขนคิ้วไปก่อนเป็นการเล็ม ซึ่งวิธีนี้จะทำให้คิ้วได้รูปทรง พร้อมทั้งดูดีได้อย่างแน่นอน

 

2.น้ำมันมะพร้าว 

น้ำมันแต่ละชนิด ดูเหมือนว่าจะช่วยเสริมวิธีปลูกขนคิ้ว ให้ดีมากเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งหนึ่งในนั้นนั่นก็คือ น้ำมันมะพร้าว เนื่องจากมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ทำเอารูขุมขนมีสุขภาพดีมากเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งยังทำให้เส้นขนที่เกิดขึ้นใหม่ ตกเป็นขนคิ้วที่ดูหนาในแบบที่คุณที่คุณต้องการ โดยทำการทาคิ้วก่อนเข้านอน หลังจากนั้นล้างออกตอนเช้า เพียงเท่านี้ก็ทำให้ขนคิ้วดูดกดำได้แน่นอน

 

3.ดอกอัญชัน 

เริ่มต้นด้วยการวิธีปลูกคิ้วที่แสนจะคลาสสิก ที่พ่อแม่แต่ละคนนิยมใช้เป็นปริมาณมาก โดยการใช้ดอกอัญชัน 6 ดอก ล้างให้สะอาดหลังจากนั้นทำการบดเอาแต่น้ำมาชโลมบริเวณให้ทั่วคิ้วทั้งสองข้าง ทิ้งไว้อย่างน้อยประมาณ 1 ชั่วโมง รอจนแห้ง ต่อจากนั้นทำการล้างออกซึ่งวิธีนี้ได้ผลดีแน่นอน เนื่องจาก ดอกอัญชันจะมีสารแอนโธไซยานิน ที่จะช่วยเหลือในการเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต พร้อมทั้งกระตุ้นรากขน เป็นเหตุให้ขนคิ้วดูดกดำมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

 

4.เซรั่มปลูกคิ้ว

เพราะวิธีนี้ เป็นวิธีทางลัด อยากได้วิธีปลูกคิ้วให้ดูหนา ก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์เป็นตัวช่วย ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุด ทำเอาคิ้วดูดกดำอย่างเห็นได้ชัดเจน แต่ถ้าว่าบอกเลยว่า ผลลัพธ์ดูคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากขนคิ้วดูสวย ดึงใบหน้าให้ดูโดดเด่นมากเพิ่มขึ้น  ซึ่งเป็นวิธีที่ผู้คนจำนวนมากมีควานิยมเป็นอย่างสูง เราจึงมีผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกคิ้วที่จะแนะนำให้กับผู้ใช้แต่ละคน นั่นก็คือ Daaf Serumm ที่จะช่วยเหลือบำรุงเส้นขนคิ้วให้ดูยาวเร็วพร้อมทั้งดำดำ สารสกัดจากฝรั่งเศส เห็นผลจริง พร้อมทั้งที่สำคัญราคาไม่แพง

 

หากคุณเองกำลังมองหาวิธีปลูกคิ้วแบบไม่ยุ่งยาก ก็ลองศึกษาหาข้อมูลมากมาย เหล่านี้กันดู เพื่อให้คุณเห็นผลลัพธ์ได้ดีมากที่สุด พร้อมทั้งนี่ก็เป็นวิธีง่าย ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://www.daafserum.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%84%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B3/