หลักสูตรเรียนรู้online TIWTACTIC

สำหรับในปัจจุบันนี้ บิดามารดาแต่ละคนก็อยากจะให้ลูกหลานของท่านเรียนออนไลน์ส่วนใหญ่ ซึ่งในยุคนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงหลากหลายอย่างร่วมกัน ที่จะทำให้กลายเป็นจุดดีอย่างมากมาย แต่สำหรับการเรียนพิเศษออนไลน์ในโรงเรียน TIWTACTIC เป็นโรงเรียนที่โดดเด่น และน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย  และมีผู้เรียนต่างก็มีเสียงตอบรับที่ดี ที่มีการตกลงใจมาเรียนพิเศษที่แห่งนี้  โดยจะมีคอร์สเรียนหลายคอร์สด้วยกัน ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยดีกว่า 

 

 

1.ULTMMATE CHEMISTRY

เป็นคอร์สเอนเทรนซ์ทางด้านเคมี ที่มีควาเข้มข้นและสนุกสนานไปพร้อมกับการเรียนคอร์สนี้กันเลย ทำให้นักเรียนหลากหลายคนต่างก็ไม่กับการเรียนออนไลน์ภายในช่วงวันหยุด

2.CLTIMATE ENGLISH 

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษonline ที่มีผู้สอนมีความเชี่ยวชาญสอนมาไม่น้อย เป็นเหตุให้ผู้เรียนหลากหลายคนสามารถเรียนเข้าใจง่าย และสอบติดขณะดัง ๆ ร่วมกัน เนื้อหาภาษาอังกฤษก็ดีไม่ใช่น้อย เคล็ดลับที่ได้รับการวิจัยและมีการยอมรับระดับชาติ และนานาชาติอีกด้วย โดยจะได้เคล็ดลับจากผู้สอนหลายเทคนิคร่วมกัน 

3.PAT 1 วิชาเลข

 คอร์สเรียนออนไลน์ที่จะสามารถศึกษาได้จากที่บ้านผ่านเครื่องไม้เครื่องมือที่นำสมัยกันได้เลย มีความสบายไม่เสียเวลาในการเดินทาง สำหรับสิ่งที่น้อง ๆ จะได้รับควารู้จากคอร์สนี้ จะสารถเข้าเรียนผ่านทางเว็บได้ตลอดช่วงเวลา 6 เดือน แบบไม่มีเวลาจำกัดครั้งสามารถศึกษาเล่าเรียนซ้ำ ๆ ได้ ซึ่งคอร์สนี้เหมาะสำหรับกลุ่มน้อง ๆ ที่มีความต้องการภายในการเตรียมสอบ PAT 1 วิชาคณิตศาสตร์

4.PAT 3 พื้นฐานวิศวะ 

คอร์สเรียนออนไลน์ที่จะสามารถศึกษาเล่าเรียนได้จากที่บ้านผ่านทางคอมพิวเตอร์ สิ่งที่น้อง ๆ จะได้ คอร์สนี้มากมาย เหมาะสำหรับน้อง ที่กำลังเตรียมตัวจะเข้าวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งจะต้องใช้คะแน PAT3 3 

5.GAT อังกฤษ

คอร์สเรียนออนไลน์ที่สามารถเป็นเหตุให้เด็ก ๆ สอบเข้าได้ นักเรียนจะสามารถได้เคล็ดลับการเตรียมตัวเข้าสอบวิทยาลัย จากนักติวเตอร์ชั้นเยี่ยมได้โดยตรง และรับรองเลยว่าต้องเจ๋งแน่นอน หากได้ลองเรียนกับผู้สอนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งคอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เตรียมสอบ GAT อังกฤษ จำนวนที่เรียน 10 ชั่วโมงร่วมกัน 

 

และนี่ก็ถือว่าเป็นคอร์สเรียนที่คุณพ่อและแม่ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตาม ทำให้ลูกหลานของท่านกลับเป็นนักเรียนที่โดดเด่น และน่าจับตามอง อย่างมากมาย หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่อยากให้ลูกหลานของท่าน สอบเข้ามหาลัยได้ ก็สามารถส่งลูก ๆ เรียนออนไลน์กันได้ โดยจะมีการเสียค่าใช้จ่ายแตกต่างกันออกไป ก็ขึ้นอยู่กับคอร์สเรียนแต่ละคอร์ส แต่รับประกันเลยว่า แต่ละคอร์ส เป็นเรื่องที่เด็ก ๆ มักจะชอบ และอยากเรียนกับผู้สอนที่มีความสามารถ และเด็ก ๆ แต่ละคนก็ชื่นชอบเหมือนกัน เพราะเช่นนั้น ท่านเองก็ไม่ควรพลาดพร้อมกับคอร์สดี ๆ ให้กับลูกของท่านกันเลย

 

เครดิต http://www.tiwtactic.com/