บริษัท Great visa Service รับจดทะเบียนสมรสพร้อมกับชาวต่างชาติถูกต้องตามกฎหมาย

เพราะว่าการแต่งงานกับชาวต่างชาติ อาจเป็นสิ่งที่ใครหลากหลายคน ต้องมีการคิดพร้อมทั้งหนักใจกันพอสมควร ภายในการดำเนินการทางด้านเอกสาร พร้อมทั้งทางด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ต้องมีการศึกษาหาความรู้ก่อนที่ไปจดทะเบียนสมรส ซึ่งบริษัทที่รับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ ก็จะมีอยู่เช่นเดียวกัน  แต่สิ่งสำคัญนั้น คุณควรที่จะมีรู้เรื่องราวหลากหลาย กันก่อน ถ้าอย่างนั้นมาดูกันว่า สิ่งที่ต้องรู้พร้อมทั้งทำความเข้าใจมีอะไรกันมั่ง

 

 

1.คุณควรวางแผนให้ดีก่อนแต่งงานพร้อมทั้งการจดทะเบียนสมรส เนื่องจาก การจดทะเบียนสมรสนั้น มีหลายกระบวนการ ซึ่งมิใช่เพียงแค่เสียลงนามในเอกสารเท่านั้น แต่ชาวต่างชาติจะต้องมีการขออนุญาตจากทางกรมการกงสุลกันเสียก่อน ถึงจะสามารถแต่งงานกันได้ ทำให้มีค่าใช้สอยค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นการแปลกเอกสาร หรือการขอเอกสารหลากหลาย รวมไปถึงกรรมวิธีการจดทะเบียนสมรส แต่เพราะว่าบริษัทแห่งนี้ที่รับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ ก็มีวิธีการจดทะเบียนที่ไม่ยากให้กับคุณเช่นเดียวกัน

2.เมื่อคุณมีบุตร จะต้องมีการแจ้งเกิด โดยจะมีการระบุชื่อของบิดาพร้อมทั้งมารดา ภายในกรณีที่คุณไม่ได้จดทะเบียน แต่ได้มีลูกก็จะสามารถแจ้งการรับรองของบุตรได้เช่นเดียวกัน โดยถ้าหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดได้เสียชีวิตลง มรดกก็จะตกเป็นของบุตรก่อน ภายในกรณีนี้ไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ถ้าว่าระบุชื่อบิดามารดาไว้ ทางที่ดี่ควรที่จะมีการจดทะเบียนจะดีกว่า ถ้าหากคนรักของคุณไปจดทะเบียนสมรสกับคนอื่น ลูกของคุณก็จะกลายเป็นบุตรนอกสมรสไป

3.ค่าใช้สอยภายในการดำเนินทางด้านเอกสาร เพื่อที่จะจดทะเบียนสมรส ซึ่งบริษัทรับจดทะเบียนสมรสกับคนต่างประเทศ จะมีการเก็บค่าใช้สอยต่าง ๆ แต่จะเป็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็ได้ที่จะต้องเสียเงิน โดยทางกฎหมายจะไม่ได้มีการกำหนดออกมาให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นผู้ออกค่าใช้สอย แต่จะขึ้นอยู่กับทั้งสองคนเองว่าจะเป็นผู้รับผิดชอบภายในเรื่องนี้ ที่จะต้องมีการจ่ายค่าดำเนินงานต่าง ๆ 

 

ดังนั้นการแต่งงานกับคนต่างประเทศ จะต้องทำความเข้าใจให้มาก ๆ เพื่อจะไม่ให้เกิดปัญหาตามมาต่อจากนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทั้งคู่ได้มีการแยกย้ายกันไป ทางที่ดีคุณควรมาทำให้ถูกต้องพร้อมทั้งทำความใจให้แน่ชัด เพื่ออนาคตที่ดีของคุณ ถ้าหากใครที่กำลังจะสมรสก็มีบริษัทแห่งรับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ แต่คุณต้องศึกษาหาข้อมูลกันก่อน ก่อนที่จะจดทะเบียนสมรส ซึ่งการจดทะเบียนสมรสของชาวต่างชาติ จะมีความยุ่งยาก แต่ก็ทำให้คุณสบายใจได้แน่นอน พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า เป็นสิ่งสำคัญที่คุณเองไม่ควรพลาดกับข้อมูลดี ๆ ที่คุณเองจะต้องรู้ไว้ก่อนการจดทะเบียน

 

บทความจาก http://greatvisamarriage.blogspot.com/