แคลดี ยาเพิ่มส่วนสูง ที่เป็นตัวช่วยที่ดีอย่างหนึ่ง

คุณเองเบื่อหรือไม่ที่ใครๆ ต่างก็บอกว่าเตี้ย ทำเช่นไรก็ไม่สูงเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นปัญหาอย่างมากกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ต้องหายาเพิ่มความสูงมาหลายแบรนด์กันแล้ว แต่ก็ไม่เห็นผลเลย พร้อมทั้งวันนี้เราจะมาแนะนำยาเพิ่มความสูงแคลดี ที่จะสามารถช่วยคุณให้สูงได้จริง ซึ่งจะมีการนำเข้าจากประเทศสหรัฐฯ เป็นเหตุให้หลากหลายคนอยากจะสูง เพื่อให้มีบุคลิกภาพที่ดี หรือทำให้บางท่านมีความสูง และส่งผลให้มีอาชีพการงานได้เหมือนกัน เช่นว่า อาชีพแอร์โฮสเตส หรือว่าจะเป็นนางแบบก็ตาม ถ้าเช่นนั้นมาติดตามวิธีการเพิ่มส่วนสูงพร้อมทั้งมีตัวช่วยอาหารเสริมเป็นตัวช่วยที่ดีอีกด้วย

 

 

1. บริหารร่างกาย 

ซึ่งวิธีนี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน คือ จะทำอะไรก็ได้ให้มีการยืดร่างกาย ไม่จำเป็นจะต้องเข้าไปที่ร้านฟิตเนส ไม่ว่าจะเป็นการกระโดดเชือก ว่ายน้ำ หรือว่าจะเป็นการเล่นวอลเลย์ พร้อมทั้งที่สำคัญโหนบาร์วันละ30 นาที จะสามารถได้ผลดีเหมือนกัน เพื่อจะเป็นการกระตุ้นให้มีการหลั่งโกรทฮอร์โมนให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น หรือว่ามีการกระโดดสูงก็ได้นั่นเอง ต้องมีการกระโดดให้สูงจากพื้นดินให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะมีการแข่งช่วงเซ็ตละ 10 นาที แล้วจะต้องทำ 5 เซ็ตขึ้นไป ควรจะกระโดดเชือกให้ได้ 30 นาทีหรือคงจะมากกว่านั้น พร้อมทั้งยังสามารถทานยาเพิ่มความสูง ควบคู่ไปด้วยได้เหมือนกัน

2. กินอาหารที่มีประโยชน์  

คุณเองรู้หรือไม่ว่า ปกติแล้ว การกินอาหารก็จะต้องเลือกสิ่งของที่อยากกินก่อน ไม่ได้มีการคิดว่าจะมีประโยชน์มากหรือไม่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนควรรู้แต่ก็ไม่ค่อยรู้ตัวกันเลย เพราะฉะนั้นคุณคิดว่าสิ่งที่รับประทานเข้าไปนั้น มันจะต้องมีสิ่งที่มีประโยชน์บ้าง แต่ถ้าอยากเพิ่มส่วนสูง เราก็ต้องมีการเอาใจใส่ให้มาก  ๆ โดยจะมียาเพิ่มความสูง ยิ่งไปกว่านี้แล้วต้องกินอาหารให้ครบ 3 มื้อต่อวันอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีการเน้นอาหารที่มีวิตามิน พร้อมทั้งแร่ธาตุปริมาณมาก ๆ พร้อมทั้งควรดื่มนมให้ได้วันละ 2 แก้ว ในช่วงเช้าพร้อมทั้งก่อนนอน แต่ห้ามลืมทานที่มีโปรตีนกับอาหารที่มีแคลเซียมอีกด้วย

3. ทำท่า เพื่อจะช่วยเพิ่มส่วนสูงคุณได้

ซึ่งถือได้ว่าเป็นการทำท่าที่จะช่วยเพิ่มส่วนสูงได้ กลายเป็นเคล็ดลับจากทางแพทย์โรคกระดูกในญี่ปุ่น ที่จะช่วยเพิ่มส่วนสูงได้ประมาณ 1 ซม. จะต้องทำอย่างน้อยวันละ 1 นาที โดยการเริ่มนั่งคุกเข่า จากนั้นทำการโน้มตัวไปทางด้านหลังจนนอบราบลงไป จากนั้นทำการยืดแขนขึ้นทางด้านบนให้ราบกับพื้น ทำค้างไว้อย่างน้อยประมาณ 1 นาที ก็จะช่วยให้กระดูที่งอ หรือว่ากระดูกที่คดตามกาลเวลา ได้กลับมาอยู่ในแนวตรงเหมือนเดิมได้ ก็จะสามารถเพิ่มส่วนสูง แล้วทานยาเพิ่มความสูง เป็นตัวช่วยอย่างหนึ่ง

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นวิธีการเพิ่มส่วนสูง พร้อมทั้งมีตัวช่วยยาเพิ่มความสูง ที่จะทำให้คุณเพิ่มส่วนสูงอย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย ทำให้ทุกวันนี้ใครๆ ก็อยากจะกินอาหารเสริม ที่จะช่วยเพิ่มส่วนสูง แต่นั่นคุณเองก็ต้องลองหาข้อมูลให้มั่นใจก่อนว่า ยาเพิ่มความสูงที่คุณซื้อมานั้น จะเป็นของจริงหรือไม่

 

บทความจาก http://www.cal-d.com/