5 เกมส์โทรศัพท์มือถือยอดนิยม ที่บอกเลยว่าห้ามคลาด

สมัยปัจจุบันมือถือไม่ได้มีไว้โทรเข้าโทรออกเพียงอย่างเดียวซะแล้ว แต่ทว่ามันยังมีอะไรดี ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะเกมมือถือที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากสะดวกสบายอาจเล่นได้ทุกที่ทุกเมื่อ แถมรูปภาพกราฟิกเดี๋ยวนี้ก็สวยไม่แพ้เกมบนคอมพิวเตอร์เลย  วันนี้จึงจะขอนำเอา 5 เกมมือถือ Android พร้อมกับ iOS ยอดฮิตที่เหล่าคอเกมเมอร์คนไทยต้องมี ส่วนจะมีเกมอะไรมั่ง มาดูกัน

 

 

1. Garena RoV: Mobile MOBA 

พูดเลยว่าเกมแนว MOBA ที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายเกมonlineชื่อดังอย่าง DotA ตัวนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ก็เพราะว่าฮอตนิยมมาก ๆ โดยในตัวเกมผู้เล่นอาจเลือกตัวละครฮีโร่แต่ละอาชีพได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Mage, Tanker, Fighter, Assassin พร้อมกับ Carry ที่สำคัญ แสง, สี, เสียงอลังการไม่แพ้เกมบนคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว

 

2. Summoners War

เกมแนว RPG เสี่ยงภัยสนุก ๆ เกมมือถือที่มาพร้อมกราฟิกสุดเริ่ด ซึ่งผู้เล่นสามารถรับบทเป็นนักเวทย์ที่ต้องฝึกฝนเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อนำออกไปต่อสู้ตามดันเจี้ยนหลากหลาย ที่มีความยากง่ายแตกต่างกัน แถมหาสมบัติเพื่อนำมาอัพเกรดให้เหล่ามอนสเตอร์แข็งแรง เพื่อต่อสู้กับศัตรู หากใครชอบแนวนี้ดาว์นโหลดด่วน

 

3. ดาบมังกรหยก 3D – TH 

เกมที่ได้แรงดลใจจากหนังจีน ซึ่งผู้เล่นจะได้ตะลุยยุทธภพหลากหลาย ตามแบบฉบับหนังกำลังภายในพร้อมฝึกวิชาเพื่อสู้กับจอมยุทธคนอื่น ๆ ฟันกันมันแน่งานนี้

 

4. FIFA Online 3 M by EA Sports

คอบอลพลาดไม่ได้เป็นอันขาด ก็เพราะว่านี่คือสุดยอดเกมฟุตบอลมือถือที่ฮิตที่สุดในเมืองไทยแล้ว โดยจะเป็นเกมแนววางแผนสนุก ๆ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสโมสรชั้นนำพร้อมกับนักเตะระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น โรนัลโด, เมสซี่, อาซาร์ รวมถึงนักเตะในตำนานอย่างซิโก้พร้อมกับเปเล่อีกด้วย 

 

5. LINE Let's Get Rich

เกมเศรษฐีonlineเวอร์ชั่นมือถือแบบตัวละครการ์ตูนน่ารัก ๆ สไตล์ LINE ที่ผู้เล่นอาจเลือกตัวละครได้หลากหลายแบบ หากชอบก็ต้องโหลดเหมือนกัน

 

เมื่อรู้ยังงี้แล้ว เกมมือถือ ก็คงต้องลองโหลดมาเล่นกันดูมั่งแล้วล่ะ รับรองว่าคุณจะสนุกพร้อมกับความมันส์อย่างฉุดไม่อยู่พร้อมกับไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

 

ที่มา: https://game-neon.com/mobile